Home / Tin tức FPT Nam Định / Truyền hình FPT đầu tư tổng thể về sản phẩm, dịch vụ và nội dung

Truyền hình FPT đầu tư tổng thể về sản phẩm, dịch vụ và nội dung

Truyền hình FPT đầu tư tổng thể về sản phẩm, dịch vụ và nội dung

Ngày 10/10/2020, Truyền hình FPT giới thiệu Bộ giải mã thế hệ thứ 4, có tên gọi FPT TV 4K FX6 với thiết kế trẻ trung, tối giản. Ngoài ra, giao diện và tính năng bên trong cũng được nâng cấp để tối ưu việc sử dụng.

Tiên phong trong lĩnh vực truyền hình tương tác, không ngừng nâng cấp chất lượng dịch vụ và cải tiến kỹ thuật hạ tầng, Truyền hình FPT giới thiệu thế hệ thứ 4 của Bộ giải mã truyền hình mang tên gọi FPT TV 4K FX6 với nhiều cải tiến, đáp ứng các nhu cầu ngày càng đa dạng, khác biệt của người dùng.

Mẫu thiết kế thế hệ thứ 4 lấy cảm hứng từ hình ảnh viên đá cuội nơi lòng suối với nét cong mềm mại. Để tái hiện ý tưởng đó, Truyền hình FPT đã tham khảo nhóm hình dáng được gọi là super-ellipse và đã tạo ra một hình dạng mượt mà – hình squircle (hình dạng lai giữa hình vuông và hình tròn).

Kết hợp cùng xu hướng tối giản đang thịnh hành và xu hướng ứng dụng đường cong bo tròn góc trong thiết kế, Bộ giải mã mới có dạng hình hộp vuông, vát cong các cạnh, giảm tối đa kích thước, giúp thiết bị phù hợp với nhiều không gian. Điều khiển từ xa (remote control) đi kèm cũng được Truyền hình FPT cải tiến, tối ưu hóa các phím điều khiển, thu hẹp không gian không cần thiết, hỗ trợ các thao tác trên thiết bị được nhanh nhạy, dễ dàng.

Bộ giải mã FPT TV 4K FX6 với thiết kế sang trọng, mang sức mạnh vượt trội so với thế hệ trước, được Google chứng nhận và cho phép ứng dụng Youtube hoạt động chính thức, có những điểm đáng chú ý như: Chipset Realtek 4K 1395 với thông số DMIPS là 13.800; CPU 4 nhân (Quad-core) 1.5Ghz giúp thiết bị có thể xử lý đồng thời nhiều tác vụ với tốc độ cao; Bộ nhớ RAM 1GB và nâng cấp bộ nhớ NAND flash lên tới 8GB, tạo nhiều không gian lưu trữ khi cài đặt ứng dụng.

Sản phẩm còn có hệ điều hành Linux giúp thiết bị hoạt động ổn định và tối ưu về mặt bộ nhớ; Linh kiện cấu thành sản phẩm đến từ các hãng công nghệ danh tiếng và các nhà thầu uy tín trong khu vực; Được tối ưu với 3 cổng kết nối: Cổng LAN kết nối mạng; cổng USB giúp truy cập nội dung từ các thiết bị lưu trữ khác; cổng HDMI chuẩn 2.0 truyền tải hình ảnh đạt chất lượng 4K và âm thanh đạt chuẩn quốc tế.

Bên cạnh việc ra mắt Bộ giải mã mới, Truyền hình FPT cũng nâng cấp giao diện và tính năng bên trong, giúp dịch vụ thân thiện hơn với người sử dụng: Cải tiến về mặt giao diện trên các ứng dụng nội dung cho người dùng; Áp dụng công nghệ AI giúp cá nhân hóa (Personalization) và đề xuất nội dung (Recommendation) theo thời gian thực (Realtime).

Cụ thể, mỗi người dùng sẽ được đề xuất và hiển thị những nội dung khác nhau, dựa trên sở thích và thói quen xem, giảm thời gian tìm kiếm và tiếp cận được những nội dung yêu thích một cách nhanh chóng.

Tô Nam Phương – Giám đốc Truyền hình FPT cho biết: “Việc ra mắt Bộ giải mã mới và giao diện nằm trong chiến lược phát triển nghiêm túc, tổng thể về sản phẩm, dịch vụ và nội dung trong năm 2020. Trong chiến lược này, chúng tôi đẩy mạnh đầu tư về mặt nội dung phim truyện, giải trí, thể thao và các nội dung thiếu nhi khác nhau cho các thành viên trong gia đình.

Cùng với việc ra mắt Bộ giải mã mới, Truyền hình FPT đã hoàn tất việc đàm phán và sở hữu bản quyền các giải đấu bóng đá trong khuôn khổ của Liên đoàn bóng đá Châu Á – AFC từ năm 2021 – 2024, đem đến những trận cầu đỉnh cao với sự góp mặt của đội tuyển Việt Nam trong 229 trận đấu trên tổng số 1641 trận đấu”.

Bộ giải mã FPT TV 4K FX6 sẽ được Truyền hình FPT cung cấp tới khách hàng trên toàn quốc từ tháng 11/2020.

– Nguồn: https://vietnamnet.vn/ –

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm quý khách hàng vui lòng liên hệ

Hotline: 0986.757.080

Danh sách các trung tâm, VPGD của FPT Nam Định:

  • Trung tâm FPT Số 6 Đại lộ Đông A (FPT Đông A), KĐT Hòa Vượng, TP. Nam Định
  • VPGD FPT Ý Yên Xóm 8 Khu E, H. Ý Yên, Nam Định
  • VPGD FPT Hải Hậu 94 Khu 1 TT. Yên Định, H. Hải Hậu
  • VPGD FPT Xuân Trường, TT. Xuân Trường, H. Xuân Trường
  • VPGD FPT Nam Trực phố Cầu, Xã Nam Hùng, H. Nam Trực

Tham khảo thêm: lắp mạng fpt ninh bình

error: Content is protected !!
Bấm để gọi