Home / Tin tức FPT Nam Định / Thanh toán cước FPT Telecom bằng cách quét mã VNPAY

Thanh toán cước FPT Telecom bằng cách quét mã VNPAY

Thanh toán cước FPT Telecom bằng cách quét mã VNPAY rất tiện lợi

Chỉ với 3 bước chạm đơn giản trên điện thoại di động, người dùng có thể thanh toán cước internet, truyền hình từ nhà cung cấp FPT Telecom một cách nhanh chóng, thuận tiện mà không cần dùng tới thẻ ngân hàng hay tiền mặt.

Với nhiều ưu điểm và thuận tiện trong quá trình sử dụng, giải pháp thanh toán QR Pay trên ứng dụng di động của các ngân hàng đang được khách hàng tin tưởng lựa chọn và nhiều doanh nghiệp ứng dụng vào cải tiến hạ tầng thanh toán hiện đại hơn.

Không nằm ngoài xu hướng, FPT Telecom đã phối hợp triển khai thanh toán QR Pay với Công ty cổ phần Giải pháp thanh toán Việt Nam (VNPAY) – một trong những đơn vị đi đầu về triển khai giải pháp thanh toán QR tại Việt Nam.

QR Pay cho phép khách hàng thanh toán cước Internet và truyền hình chỉ với 3 bước đơn giản trên điện thoại di động: đăng nhập ứng dụng Mobile Banking ngân hàng, chọn tính năng QR Pay, quét mã QR và xác nhận giao dịch. Mã QR tích hợp sẵn thông tin của khách hàng, được gửi kèm trong email thông báo cước hàng tháng hoặc được cung cấp bởi nhân viên thu cước.

Ba bước nhanh chóng để thanh toán cước với ứng dụng ngân hàng

Ưu điểm của hình thức thanh toán này đó là người dùng không phải sử dụng tiền mặt hoặc thẻ ngân hàng để thanh toán. Điều này vừa đem lại nhiều tiện lợi dành cho phía khách hàng, đồng thời tiết kiệm được nhiều thời gian của nhân viên thu cước trong quá trình kiểm kê và báo cáo.

Bên cạnh đó, qua quá trình triển khai và ứng dụng thanh toán trên nhiều lĩnh vực, phương thức QR Pay còn được người dùng tin tưởng bởi tính an toàn thông tin, khi quá trình thanh toán được đảm bảo với hai lớp bảo mật: gồm mật khẩu đăng nhập ứng dụng Mobile Banking và mã OTP do ngân hàng gửi về số điện thoại đăng ký dịch vụ.

Thanh toán bằng cách quét mã VNPAY đang phổ biến trên nhiều lĩnh vực

Tính đến thời điểm hiện tại, tính năng quét mã QR Pay đã được tích hợp sẵn trên ứng dụng di động của hầu hết các ngân hàng lớn tại Việt Nam như Vietcombank, BIDV, VietinBank, Agribank, TPBank, SHB, SCB, Maritime Bank, VPBank… khách hàng có thể dễ dàng thanh toán cước mọi lúc, mọi nơi chỉ với chiếc điện thoại đi động.

Sự tiện lợi mà giải pháp thanh toán QR Pay mang lại cho khách hàng và doanh nghiệp đã tạo nên sức lan tỏa của hình thức này trong thời gian gần đây, thanh toán QR Pay đang dần trở nên phổ biến. Đã có gần 30.000 điểm chấp nhận thanh toán mã VNPAY trên nhiều lĩnh vực từ ăn uống, mua sắm, giao thông, du lịch, giáo dục… trong số đó phải kể tới nhiều thương hiệu lớn gần đây triển khai giải pháp này như: Vietnam Airlines, Vietjet Air, Đường sắt Việt Nam, MobiFone…

Hướng dẫn thanh toán cước FPT Telecom bằng cách quét mã VNPAY:

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng Mobile Banking trên điện thoại di động

Bước 2: Chọn tính năng QR Pay, quét mã VNPAY được gửi trong email thông báo cước hoặc được cung cấp bởi nhân viên thu cước.

Bước 3: Xác thực giao dịch bằng mã OTP hoặc bằng vân tay. Giao dịch thanh toán hoàn tất.

Mọi thông tin quý khách hàng cần hỗ trợ tại Nam Định vui lòng liên hệ 0986.757.080 hoặc qua các văn phòng FPT Telecom Nam Định gần nhất

– Nguồn: 24h.com.vn –

Call Now ButtonHotline 0986.757.080